Thượng Cổ Tình Ca - A Life Time Love (2017)

Tên phim
Thượng Cổ Tình Ca
Tiếng anh
A Life Time Love
Đạo diễn
Đang cập nhật
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2017

Like & Share

Giới thiệu phim

Thượng Cổ Tình Ca - A Life Time Love câu chuyện diễn ra trong một thế giới thần thoại với ma quỷ, thần linh và con người đang sống chung, được đặt trong thời kỳ Ba Vua và Năm Hoàng đế . Thế giới được chia thành ba vương quốc được cai trị bởi ba vị bất tử - Hoàng đế Ruo Jiang, Hoàng đế Hoàng Hán và Hoàng đế Shun của Ling Yun.

Xích Vân là một thần chiến tranh từ bộ lạc Ruo Jiang, một con quái vật hoang dã biến thành người bị trả thù, người muốn thống trị và đoàn kết tất cả các sinh vật dưới một người cai trị. Giải quyết của anh là bất động cho đến khi anh gặp Mộc Thanh Mịch, một công chúa từ Vương quốc Xuan Yang. Tuy nhiên, Thanh Mịch được gia đình của cô đính hôn với Hoàng tử Sheng Lun từ Vương quốc Vĩ tuyến. Tuy nhiên, trái tim của cô thuộc về Xích Vân. Hai người hứa sẽ gặp nhau mỗi năm dưới hoa đào của Jiu Li, nơi Xích Vân làm cho Thanh Mịch một lời hứa về tình yêu, rằng anh sẽ từ bỏ mọi thứ và ở bên cô suốt quãng đời còn lại.

Các biến chứng xuất hiện khi cha của Thanh Mịch, Hoàng Đế Vàng, xâm chiếm Ruo Jiang để đạt được sự thống trị của thế giới. Rốt lại giữa gia đình và tình yêu, Thanh Mịch buộc phải thực hiện một số lựa chọn khó khăn khi vương quốc của cô đụng độ với Ruo Jiang nhiều lần, dẫn đến sự hỗn loạn trên thế giới.

Bình luận

Phim liên quan