Ông Trùm Tài Chính - The Ultimate Addiction (2014)

Ông Trùm Tài Chính - The Ultimate Addiction (2014)
Tên phim
Ông Trùm Tài Chính
Tiếng anh
The Ultimate Addiction
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2014

Like & Share

Giới thiệu phim

Ông Trùm Tài Chánh - The Ultimate Addiction là bộ phim xoay quanh một doanh nhân thành đạt nhưng để được như hôm nay thì một doanh nhân phải mất nhiều thủ đoạn để được mục đích mang lại lợi ích cho bản thân. Vì sự cám dỗ của tiền tài và quyền lực, Trác Úc đã không màn tới gia đình và bạn bè của mình.

Vì anh ta mà vợ và người thầy đã qua đời, nhưng không phải vì thế mà anh ta cảm thấy hối hận. Ngược lại, sự ham muốn về tiền tài và danh vọng ngày càng gia tăng. Ông anh rể của Trác Úc là Chu Tân Dũng (Huỳnh Trí Hiền), là một trong những thanh tra viên của CCB, phối hợp với các cấp trên Hà Song Di (Trần Mẫn Chi) và cấp dưới Tư Nhã (Từ Tử San) để thu thập bằng chứng phạm tội của Trác Úc. Tân Dũng đánh giá cao tài năng của Tư Nhã và thậm chí coi cô như người học trò cuối cùng của ông.

Tuy nhiên, Tân Dũng rất ngạc nhiên khi Tư Nhã đột ngột từ chức và bắt đầu làm việc cho Trác Úc. Lúc đầu cô lấy được sự tin tưởng từ người vợ thứ 2 của Trác Úc là Phương Minh Du (Hồ Định Hân), sau đó cô giúp Trác Úc đối phó với Sài Bái Huân (Giang Mỹ Nghi), một bà trùm trong ngành tài chánh. Dần dần Tư Nhã đã nắm toàn quyền, và đạp đổ tham vọng của Trác Úc.

Bình luận

Phim liên quan