Kênh Số 0 Phần 2 - Channel Zero Season 2 (2017)

Tên phim
Kênh Số 0 Phần 2
Tiếng anh
Channel Zero Season 2
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2017

Like & Share

Giới thiệu phim

Kênh Số 0 Phần 2 - Channel Zero Season 2 Mike Painter trở về quê nhà Iron Hill, Ohio gần ba mươi năm sau khi một kẻ giết người hàng loạt không biết tên đã giết chết 5 đứa trẻ địa phương, trong đó có anh trai song sinh, Eddie. Cơ thể của Eddie chưa bao giờ được tìm thấy. Mẹ của ông, Marla, là gia đình duy nhất còn lại trong khu vực.

Anh kết nối lại với bạn bè Jessica và Gary (hiện giờ là cảnh sát trưởng của thị trấn), và gặp con gái họ, Katie. Trong bữa ăn tối, Mike đề cập đến Candle Cove , một loạt trẻ em rối loạn liên quan đến bọn cướp rối mà họ theo dõi trong khoảng thời gian xảy ra vụ giết người, cho đến khi nó phát hiện ra bí ẩn. Katie nói với Mike rằng cô ấy đã xem chương trình gần đây. Ngày hôm sau Katie bị mất tích và Mike đang bị nghi ngờ. Thông qua anh trai của Katie, Dane, Mike nhận ra nơi anh ta có thể tìm thấy Katie. Mike theo một nhân vật được ăn mặc như một bộ xương giống với một nhân vật trong chương trình.

Anh phát hiện ra Katie sống trong rừng, nơi những vụ giết người diễn ra. Anh mang Katie trở lại gia đình, không biết cô đã để lại hai chiếc răng của mình để được tuyên bố bởi một sinh vật kỳ lạ có làn da được tạo thành từ hàm răng. Marla nói với Mike rằng khi anh và anh trai đang xem Candle Cove như những đứa trẻ, họ thực sự đang xem truyền hình trên truyền hình.

Bình luận

Phim liên quan