Hậu Cung Như Ý Truyện - Ruyis Royal Love in the Palace (2017)

Tên phim
Hậu Cung Như Ý Truyện
Tiếng anh
Ruyis Royal Love in the Palace
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2017

Like & Share

Giới thiệu phim

Hậu Cung Như Ý Truyện - Ruyis Royal Love in the Palace là bộ phim nói về câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của hai con người sống trong hoàng cung với những âm mưa nguy hiểm luôn rình rập và hãm hại lẫn nhau của phim cổ trang xoay quanh hậu cung, tình yêu bị ngăn cách bởi rất nhiều tầng lớp.

Những năm Ung Chính còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoàng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, cháu của Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu được Cảnh Nhân cung hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu cầu xin Ung Chính ban hôn Thanh Anh cho Tứ a ca Hoằng Lịch, Thanh Anh lúc đó trở thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Sau khi Ung Chính băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị Càn Long, lập Thanh Anh làm Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận và nàng được bà ban tên mới là Như Ý.

Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu và an táng như một phi tần.

Bình luận

Phim liên quan