Con Gái Của Mẹ Kế - You Are My Sisters (2015)

Tên phim
Con Gái Của Mẹ Kế
Tiếng anh
You Are My Sisters
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2015

Like & Share

Giới thiệu phim

Con Gái Của Mẹ Kế - You Are My Sisters là bộ phim quốc dân xoay quanh nội dung cuộc sống nhà cô gái tên là An. Những biến cố gia đình khiến chị em họ phải ly tán. Trải qua bao nhiêu khó khăn, trắc trở, cuối cùng 3 chị em họ tìm được nhau và tất cả đều nhận ra không gì quan trọng bằng tình cảm gia đình, tình cảm chị em.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Lưu Khải Uy, Trương Thần Quang, Lâu Nghệ Tiêu, Bạch Băng…. Ngoài diễn xuất nổi bật và sự điển trai của nam thần Lưu Khải Uy, bộ phim còn thu hút khán giả bởi sự tiến bộ trong lối diễn xuất của nữ diễn viên chính Lâu Nghệ Tiêu. Cô từng được biết đến với vai diễn Kiến Ninh công chúa trong phim "Tân Lộc Đỉnh Ký" phiên bản 2014 vừa gây được tiếng vang trong thời gian vừa qua.

Trong phim " Con gái của mẹ kế", Lâu Nghệ Tiêu vào vai An Ninh, một cô gái có tính cách cương trực, kiên cường và thánh thiện. Đây là vai diễn khó khi đòi hỏi khả năng thể hiện nội tâm nhân vật, nhưng theo lời nhận xét của đoàn làm phim thì cô đã có một vai diễn thành công. Cũng theo đánh giá của đạo diễn Vương Quần Nhã, mặc dù đây mới là lần đầu họ hợp tác với Lâu Nghệ Tiêu nhưng kĩ thuật diễn xuất cùng sự thông minh của cô đã khiến cả đoàn cực kì hài lòng, thậm chí họ còn đặt cho cô cả biệt danh là "Người đẹp thông minh vô đối thủ khắp vũ trụ".

Ngoài ra, một điểm hấp dẫn khác của phim chính là việc khai thác góc nhìn của một gia đình không trọn vẹn với điểm nhấn là sự ly tán của 3 cô con gái để nói về vấn đề rất nan giải trong xã hội Trung Quốc hiện đại: Gia đình đơn thân. Không chỉ vậy, bộ phim còn đề cập đến những vấn đề mà xã hội hiện thực Trung Quốc đang tồn tại như: thành kiến trọng nam khinh nữ, mối bất hòa của những đứa con cùng cha khác mẹ, sự lựa chọn giữa danh vọng và tình thân của những bạn trẻ.

Bình luận

Phim liên quan