Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Strong Woman Do Bong Soon (2017)

Tên phim
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo
Tiếng anh
Strong Woman Do Bong Soon
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2017

Like & Share

Giới thiệu phim

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo - Strong Woman Do Bong Soon là bộ phim tình cảm của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện tình cảm tuổi mới lớn của những cô cậu học trò, bên cạnh đó là những tình huống dở khóc dở cười của nhân vật chính, cùng những nội dung hấp dẫn khiến cho khán giả yêu thích bộ phim hơn.

Do Bong Soon cũng có sức mạnh khiến cánh mày râu phải nể sợ. Thế nhưng cô nàng Do Bong Soon này lại luôn giả vờ và ước gì mình yếu đuối như hàng loạt cô gái khác để được người mình yêu thầm để ý tới. Do Bong Soon còn có một biệt tài là có thể làm đổ bể bất cứ thứ gì với sức mạnh của mình nếu không cẩn thận. Trong poster, nếu để ý, bạn sẽ thấy Park Bo Young trong trang phục đáng yêu như một cô gái dịu dàng, thế nhưng cô nàng đã làm sàn nhà dưới chân cô nàng lực sĩ đã bị nứt nẻ thành từng mảnh chỉ mà chẳng cần tí sức lực nào!

Do thương thầm người bạn thân Ji Soo mà Park Bo Young sẽ luôn giả vờ là một cô nàng hiền thục để xứng đôi với anh chàng. Thế nhưng mọi chuyện sẽ thay đổi một cách trêu ngươi khi cô nàng được nhận vào làm bảo vệ tại một công ty game và đụng độ với anh chàng nhà giàu hách dịch Park Hyung Sik.Nếu Park Hyung Sik vào vai một chaebol đời thứ 2 hách dịch và trói gà không chặt thì Ji Soo sẽ vào vai một anh chàng luôn đứng về phía công lí.

Bình luận

Phim liên quan