Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - My Lover From The Planet (2016)

Tên phim
Cô Gái Đến Từ Sao Miêu
Tiếng anh
My Lover From The Planet
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2016

Like & Share

Giới thiệu phim

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - My Lover From The Planet là bộ phim nói về những thù hận trong cuộc sống với những bất hòa có thể làm rạn nứt một mối quan hệ rất tốt đẹp, bộ phim tái hiện rõ nét dưới sự diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc. Một câu chuyện xoay quanh cô mèo hóa Thân thành loài người để thâm nhập Trái Đất. 

Cô mèo Miêu Diệu Diệu (do Điền Nhụy Ni đóng), là mèo cưng của vợ chồng Tiết Đinh Giáp (do Trần Hào đóng) và Tiêu Dao (do Hồ Định Hân đóng) giữa 2 bên đều có tình cảm sâu đậm, nhưng đến lúc phải về sao Miêu, Diệu Diệu đã tìm mọi cách để có thể quay về Trái Đất sống cùng với họ.

Với bộ dạng con người, cô mèo đã giúp đỡ gia đình hàn gắn mối quan hệ với cô con gái Tiết Tư Tư (do Dương Khải Ngưng đóng). Nhờ may mắn, cô mèo Diệu Diệu được nhận vào công ty nghiên cứu khoa học cùng ông chủ của mình là Đinh Giáp, do ở sao Miêu cô đã tiếp cận được kiến thức hiện đại tại Sao Miêu nên cô mèo Diệu Diệu nhanh chóng trở thành 1 nhân tài của công ty, được trọng dụng vô cùng.

 

Do có bản năng của loài Mèo, Diệu Diệu có thể nghe rõ hơn bình thường, tai thính, thao tác nhanh nhẹn,... nhờ vậy mà cô đã vô tình nghe được những quản lý cấp cao đang âm mưu đối phó với chủ mình là Đinh Giáp. Lâu ngày sinh tình, cũng vì thế bên cạnh chủ nhân của mình, cô đã đem lòng yêu thương Đinh Giáp, đồng thời lúc này những đồng hương của cô từ Sao Miêu bất ngờ xuất hiện...

Bình luận

Phim liên quan