Anh, Em Đã Yêu Người Khác - A Good Wife (2014)

Tên phim
Anh, Em Đã Yêu Người Khác
Tiếng anh
A Good Wife
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2014

Like & Share

Giới thiệu phim

Anh, Em Đã Yêu Người Khác - A Good Wife là bộ phim nói về cuộc hôn nhân đang trong lúc nguội dần và rồi cô vợ dần dần nhận ra là đã có người khác, không còn thuộc về gia đình nữa. ​​Bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình của Thiệu Văn và Nghi Trân. Họ đã kết hôn 7 năm và có một cuộc hôn nhân khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nghi Trân luôn cố gắng làm tốt vai trò của một người vợ. Mỗi ngày, cô đều có thói quen viết nhật ký. Đó là những lời cô muốn nói với người chồng bận bịu, không có thời gian lắng nghe cô. Nhật ký của Nghi Trân càng viết càng dài, nhưng trong thực tế, những lời cô ấy nói với chồng càng lúc càng ít. Những tưởng khi có con, hai vợ chồng sẽ dành thời gian để nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Nhưng sự thực không diễn ra như mong đợi. Đó là lúc Nghi Trân gặp được Thượng Ân, một con người hoàn toàn trái ngược với Thiệu Văn. Nghi Trân đã bất giác vượt qua giới hạn tình bạn với Thượng Ân, càng bước càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ này. Phát hiện vợ mình có quan hệ mờ ám với người đàn ông khác, Thiệu Văn không thể tiếp tục bình tĩnh được nữa.

Cuộc hôn nhân 7 năm tưởng như hoàn hảo, đến đây bắt đầu đổ vỡ. Đứng giữa 2 người đàn ông, Nghi Trân sẽ làm thế nào để tìm được vị trí đích thực của mình? Hai con người đã vì tình yêu mà kết hôn, xây dựng nên một gia đình, có cùng một mối quan hệ thân thiết.

Nhưng tại sao càng lúc họ lại càng xa cách, chẳng những trở thành những người xa lạ trong cuộc đời của nhau mà còn có thể nảy sinh tình yêu với người khác? Rốt cuộc, ai mới là người có vấn đề? Do một lúc không cưỡng lại được sự mê hoặc, hay còn có nguyên nhân sâu xa khác?

Bình luận

Phim liên quan